Kinh nghiệm chọn dàn karaoke gia đình hay nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2023

Không khí Tết sẽ thiếu tưng bừng đi rất nhiều nếu thiếu nhạc xuân cũng như những bản nhạc karaoke sau những cuộc vui. Vì vậy, dịp Tết nhu cầu tìm hiểu và mua sắm dàn karaoke để giải trí cao hơn rất nhiều. Nhưng chọn mua như thế nào để có được dàn karaoke hay nhất, cùng nghiên cứu bài viết dưới đây để có được những thông tin bổ ích nhé.

1. Thời điểm mua sắm.

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm, đây là dịp để người thân được sum họp quây quần bên nhau và  đây cũng là dịp mua sắm nhiều nhất trong năm. Người Việt Nam chúng ta thường hay có thói quen đợi đến sát Tết mới mua sắm, đợi khuyến mãi, xả kho, giảm cực sâu để ép giá. Tuy nhiên, với những sản phẩm điện tử nói chung và dàn karaoke nói riêng, chúng ta nên mua sắm sớm hơn, bởi các lý do sau:

+ Hàng điện tử có thời gian đổi trả miễn phí khi lỗi từ nhà sản xuất, chúng ta nên mua sắm trước khoảng thời gian được đổi trả, tránh trường hợp sản phẩm vừa mua lại có vấn đề do nhà sản xuất vào đúng dịp Tết.

+ Số lượng hàng sẽ hiếm hơn khi gần Tết, do đa phần thiết bị âm thanh chất lượng đều được nhập khẩu, các đơn vị phân phối sẽ nhập từ trước đó để đảm bảo đủ số lượng bán trong dịp Tết, không để hết năm vẫn còn tồn kho nhiều. Đôi khi quyết định mua thì màu sắc và mẫu sản phẩm đó không còn nữa, cuối cùng lại phải chọn sang mẫu chũng ta không hẳn đã ưng ý ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm rất nhiều.

+ Cần mua sớm để có thời gian làm quen với các thao tác khi sử dụng sản phẩm điện tử và nhận được sự hướng dẫn tư vấn sử dụng của các kĩ thuật viên

+ Càng gần Tết, số lượng người mua sắm càng đông, vì vậy dịch vụ cũng theo đó bị ảnh hưởng và giảm xuống khá nhiều so với thời điểm mua sắm bình thường.

Vì vậy, nếu anh em có thể mua sắm sớm thì nên tránh mua vào dịp sát Tết nhé.

2. Tiêu chí lựa chọn dàn karaoke gia đình hay nhất dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Mục đích sử dụng:

Trước hết là bạn phải hiểu được nhu cầu của mình đang cần gì cho bộ dàn karaoke gia đình, vidu như nghe nhạc, xem phim, hát karaoke. Vì xác định được rõ ràng thì trong quá trình lựa chọn cũng như tìm kiếm những bộ dàn phù hợp sẽ đơn giản hơn nhiều

Với thị trường âm thanh số hiện nay thì dường như bất kỳ dàn âm thanh nào cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu trên nhưng cũng chỉ đáp ứng được ở mức cơ bản. Còn để tạo ra sự khác biệt và chuyên nghiệp thì phải có một hệ thống âm thanh riêng biệt cho lĩnh vực đó. Chắc chắn khi đó chi phí đầu tư cũng sẽ cao hơn, nhưng nếu bạn xác định được mục đích rõ ràng thì sẽ đầu tư phù hợp tránh trong quá trình sử dụng cảm thấy không hài lòng.

Xác định thương hiệu cần mua

Kinh nghiệm xương máu để mua được dàn âm thanh chính hãng khi bạn lựa chọn cho mình được một thương hiệu uy tín, có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng. Với những thương hiệu lớn và địa chỉ uy tín như vậy thì chắc chắc sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong nhiều phân khúc khác nhau. Quá trình sử dụng bảo hành sau hậu mãi cũng sẽ được chăm sóc tốt hơn nhiều.

Xác định mức đầu tư tài chính là bao nhiêu

Thời điểm hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những bộ dàn ở nhiều mức giá khác nhau, với những bộ dàn cao cấp thì chi phí khoảng từ 50 trở lên, còn nếu bạn muốn sở hữu những bộ dàn ở mức tầm trung, vừa phải thì có thể lựa chọn những bộ dàn khoảng từ 20 đến 50 triệu đồng. Và đôi khi cũng có thể là những mức giá rẻ hơn 20 triệu đồng vẫn có những cấu hình hay và phù hợp trong tầm giá, nhưng chắc chắn “tiền nào của nấy” chất lượng của những dàn âm thanh phân khúc cao sẽ tạo sự khác biệt hơn hẳn.

Không gian lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình

Trước hết bạn cần nắm rõ được không gian diện tích lắp đặt bộ dàn đó là bao nhiêu cho phù hợp, không gian kín, hay mở, dòng loa bạn muốn sử dụng là gì, qua đó kỹ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cũng như đưa ra những gợi ý tùy chọn cho bạn những cầu hình hay nhất và phù hợp nhất. Việc xác định này rất quan trọng vì từ đó mà bạn chọn mua số lượng loa cũng như công suất của loa sao cho hợp lý nhất, tùy từng không gian để lắp đặt tối ưu hiệu quả hoạt động.

3. Một số bộ dàn karaoke khuyến mại sâu đáng mua nhất dịp Tết Nguyên Đán 2023

Dàn Va12 Pro Gold

Bộ dàn karaoke bao gồm:

+ Loa VA12 Pro Gold 

+ Đẩy GXS600 

+ Vang KM360

+ Mic W321

Dàn Va12 Pro Black

Bộ dàn karaoke bao gồm: 

+ Loa VA12 Pro Black 

+ Đẩy GXS600

+ Vang KM360

+ Mic W321 

+ Chân loa gỗ 

Dàn loa B12 Gold

Bộ dàn karaoke bao gồm:

+ Loa B12 Gold

+ Đẩy X22 Pro DAC

+ Mic W321

4. Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín

Hiện nay Thế giới âm thanh số đang cung cấp rất nhiều các thiết bị âm thanh chính hãng của Weeworld, chất lượng cao với giá cả cực kì ưu đãi cho khách hàng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay sản phẩm hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0975219357/0923024999  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thêm.

Kênh youtube: thế giới-âm thanh số

FanPage: @thegioiamthanhso

Địa chỉ: Số 133 Phố Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bình luận trên Facebook